Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm
0

Chứng nhận Y tế

Công ty TNHH TM Quốc Tế TÂM ĐỨC là Công ty độc quyền phân phối Mỹ phẩm Nutriwhite. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, công ty đã không ngừng phát triển, chiếm được lòng tin yêu của hàng triệu khách hàng và trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp uy tín các sản phẩm làm đẹp cho người tiêu dùng, thẩm mỹ viện và các spa lớn trên toàn quốc. Đặc biệt, công ty đã có một vị trí xứng đáng và đứng vững trên thị trường Việt.

Tính tới thời điểm hiện tại, công ty luôn cung cấp mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da uy tín của đông đảo chị em. Trong đó, phải kể đến một số dòng sản phẩm của Nutriwhite như: Trị mụn, trị nám, dưỡng trắng da, tắm trắng, sữa non ủ dưỡng, rửa rửa mặt, kem chống nắng...  và nhiều sản phẩm làm đẹp khác.

Các dòng sản phẩm của Mỹ phẩm Nutriwhite

Tất cả các sản phẩm của Mỹ phẩm Nutriwhite đều không chứa Alcohol, Paraben, phthalate và các chất màu, mùi tổng hợp nhân tạo. Trong khi những loại mỹ phẩm trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều chất hoá học, gây hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Công ty luôn chú trọng đưa ra các sản phẩm lành tính, tự nhiên và đem hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm của Mỹ phẩm Nutriwite đã được được kiểm định chất lượng và được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận trước khi tung ra thị trường. Chính vì thế Mỹ phẩm Nutriwhite luôn nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của đông đảo khách hàng không chỉ trong nước mà cả nước ngoài.

Mỹ phẩm Nutriwhite đã được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy chứng nhận

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi', Mỹ phẩm Nutriwhite luôn chú trọng đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Mỹ phẩm Nutriwhite rất hân hạnh được hợp tác với tất cả các đối tác  có nhu cầu cầu  làm Chi Nhánh & Đại Lý trong 3 miền Bắc, Trung, Nam.


 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

PHẢN ÁNH DỊCH VỤ XIN GỌI:
0972.820.820


Gửi Yêu Cầu
Top